Giới thiệu Công ty Cổ phần thiết bị điện Hiếu Hưng

09:37 29/07/2017

Công ty Cổ phần thiết bị điện Hiếu Hưng

Công ty Cổ phần TBĐ Hiếu Hưng là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp các thiết bị điện và máy biến áp của Tổng công ty Thiết bị điện Đông Anh (EEMC) thuộc tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN).

hệ thống điện - máy biến áp trong nhà

Sản phẩm máy biến áp điên lực do Công ty Cổ phần TBĐ Hiếu Hưng cung cấp bao gồm:

+          Máy biến áp truyền tải

+          MBA phân phối và trung gian

+          Cầu dao cách ly & cầu chảy tự rơi

+          Cáp nhôm trần & dây điện từ

+          Tủ điện các loại

+          Máy biến điện áp và máy biến dòng điện

+          Máy cắt tự đóng lặp lại Recloser

Thiết bị điện Hiếu Hưng
Thiết bị điện Hiếu Hưng

Với truyền thống và kinh nghiệm nhiều năm trong việc phân phối và cung cấp sửa chữa các thiết bị điện trong hệ thống điện lưới quốc gia với nhiều công trình lớn, nhỏ khắp cả nước, Công ty đã đạt được khá nhiều thành tựu to lớn trong sản xuất kinh doanh, góp phần nhỏ bé vào công cuộc xây dựng và bảo về Tổ quốc cũng như sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Với xu thế điện là nguồn sống của mọi dự án và sự cần thiết trong từng nhu cầu thiết yếu của con người như hiện nay, Công ty hân hạnh là một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất các thiết bị điện, máy biến áp nhằm đảm bảo sự ổn định trong việc truyền tải điện năng cung cấp cho khách hàng và doanh nghiệp.

Hiện nay, sản phẩm của Công ty đã có mặt trên hầu hết các hệ thống điện khắp các vùng miền của Tổ quốc và khẳng định được vị thế và thương hiệu ngay trong từng sản phẩm cũng như chất lượng của mình. Chúng tôi không ngừng phấn đấu, với mục tiêu “đổi mới vì khách hàng”.

Chuyên cung cấp và sửa chữa các thiết bị điện cho điện lưới trên toàn quốc. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu! Trân trọng được hợp tác cùng khách hàng trong từng bước tiến xa hơn trong mạng lưới điện toàn quốc và sự ổn định của hệ thống điện từng vùng miền.

 

Công ty Cổ phần TBĐ Hiếu Hưng

Địa chỉ: 23B Phan Đình giót, La Khê, Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline: 0912377167

Thong ke