Máy biến điện áp 3 pha

Giá: Liên hệ

CTCP TBD Hiếu Hưng chuyên cung cấp và sửa chữa các thiết bị điện cho lưới điện trên toàn quốc .... Liên hệ: Mr.Hiếu: 0912377167 để biết thông tin chi tiết về sản phẩm.

Chi tiết sản phẩm

  Dòng điện được tạo ra trong cuộn dây sơ cấp khi nối với hiệu điện thế sơ cấp, và 1 dãi từ trường biến thiên trong lõi sắt. Từ trường biến thiên này tạo ra trong mạch điện thứ cấp 1 hiệu điện thế thứ cấp. Như vậy, ta thấy hiệu điện thế sơ cấp có thể thay đổi được hiệu điện thế thứ cấp thông qua từ trường. Sự biến đổi này có thể được điều chỉnh bằng cách qua số vòng quấn trên lõi sắt và tạo ra dòng điện 1 pha và 3 pha.

Tại maybienap.com chuyên phân phối những sản phẩm thiết bị điện, máy biến áp, biến thế đến từng hộ gia đình và cơ sở sản xuất điện:

Máy biến áp điện 3 pha
Máy biến áp điện 3 pha
máy biến áp điện 3 pha với cuộn điện áp dư
Máy biến áp điện 3 pha với cuộn điện áp dư

Nguyên lý làm việc của máy biến áp:


- máy biến áp làm nhiệm vụ biến đổi dòng điệp áp. Có hai loại máy biến áp: máy biến áp tăng áp và máy biến áp hạ áp. Nguyên lý làm việc của máy biến áp dựa trên cơ sở hiện tượng xảy ra cảm ứng điện từ. Khảo sát một máy biến áp đơn giản gồm hai cuộn dây được quấn trên lõi sắt mạch từ cột.
 
- Dây quấn mà bản thân có điện áp cao gọi là dây quấn cao áp.

- Dây quấn có điện áp thấp gọi là dây quấn hạ áp.

- Nếu dòng điện áp thứ cấp bé hơn dòng điện áp sơ cấp ta có máy biến áp giảm áp, nếu điện áp thứ cấp lớn hơn điện áp sơ cấp gọi là máy biến áp tăng áp. Ở máy biến áp ba dây quấn, ngoài hai dây quấn sơ cấp và thứ cấp còn có dây quấn thứ ba với điện áp trung bình.

- máy biến áp biến đổi hệ thống dòng điện xoay chiều một pha gọi là máy biến áp một pha, các loại máy biến áp biến đổi hệ thống dòng điện xoay chiều ba pha gọi là máy biến áp ba pha. máy biến áp ngâm trong dầu gọi là máy biến dầu, máy biến áp có các chi tiết không ngâm trong dầu gọi là máy biến áp khô, máy biến áp có ba trụ nằm trong một mặt phẳng gọi là máy biến áp mạch từ phẳng, máy biến áp với ba trụ nằm trong không gian gọi là máy biến áp mạch từ không gian.

Một số sản phẩm tương tư:
 

Máy biến dòng điện đo lường

Máy biến điện áp đo lường 1 pha và MBA cấp nguồn

Máy biến áp với hộp đầu cáp

Thong ke