Tin tức

Chi tiết về trạm biến áp kiểu cột

Chi tiết về trạm biến áp kiểu cột 23/01/2018

Vì nhu cầu sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau mà máy biến áp cũng được sản xuất thành nhiều loại để phù hợp với các trường hợp khác nhau. Hiện nay các khu đô thị, khu dân cư hay trung tâm thương mại ngày càng phát triển nên việc cấp điện bằng bằng kiểu trạm biến áp truyền thống lại gặp nhiều hạn chế.

Học thuyết khăn tắm - Cách tiêu tiền thông minh

Học thuyết khăn tắm - Cách tiêu tiền thông minh 18/01/2018

Bạn đã bao giờ phân vân chọn lựa giữa 2 món đồ đắt và rẻ chưa? Chắc chắn rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta phải không. Và liệu bạn có biết mua đồ "xịn" đắt tiền hoá ra lại tiết kiệm được nhiều tiền hơn. Không những thế, còn giúp bạn tiết kiệm cả thời gian cũng như mang lại trải nghiệm sử dụng tốt hơn hẳn.

Chi tiết về máy biến áp 3 pha nhất định phải biết

Chi tiết về máy biến áp 3 pha nhất định phải biết 09/01/2018

Máy biến áp là thiết bị truyền đưa năng lượng hoặc các tín hiệu điện xoay chiều giữa các mạch điện thông qua cảm ứng điện từ. Vì thế nó đóng vai trò quan trọng trong hệ thống điện của gia đình và đặc biệt là các hộ kinh doanh, doanh nghiệp sản xuất. Việc sử dụng và hiểu được các nguyên lý hoạt động của máy sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống. Vì vậy hãy tìm hiểu qua những thông tin bổ ích dưới đây để trang bị thêm cho mình những kiến thức về máy biến áp 3 pha.

Không thể bỏ qua để đảm bảo an toàn điện trong nhà

Không thể bỏ qua để đảm bảo an toàn điện trong nhà 05/01/2018

Cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển, các thiết bị và vật dụng ngày càng được nâng cao để đáp ứng và phục vụ nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên đi kèm với nó là những nguy cơ sự cố với điện khi sử dụng chúng. Đặc biệt do rất nhiều sự chủ quan hoặc do vô ý mà thiết bị điện vô tình trờ thành mối nguy hiểm đe dọa tính mạng con người.

Hà Nội mùa này bộn bề những lo lắng cuối năm

Hà Nội mùa này bộn bề những lo lắng cuối năm 27/12/2017

Cuối năm là khoảng  thời gian chúng ta bận rộn hơn bao giờ hết. Công việc hay mọi thứ đều cần được hoàn thiện và kết thúc trọn vẹn để chào đón một tuần nghỉ lễ dài. Các mục tiêu đặt ra của công việc nếu chưa hoàn thành thì phải nhanh chóng thực hiện. Nhưng một việc quan trọng nữa là sắm sửa chuẩn bị cho ngôi nhà của mình.

Sử dụng điện an toàn trong nhà

Sử dụng điện an toàn trong nhà 19/12/2017

Điện là một nguồn năng lượng vô cùng quý giá trong cuộc sống chúng ta ngày nay. Nhờ có điện mà thế giới đã thay đổi và ngày càng phát triển, văn minh hơn. Tuy nhiên những sự cố những tác hại mà điện gây ra cũng vô cùng thương tâm. Vậy cách sử dụng như thế nào hay phòng tránh ra sao để có thể bảo đảm hiệu quả mà vẫn an toàn cho gia đình.

Những công việc phải hoàn thành trước Tết

Những công việc phải hoàn thành trước Tết 13/12/2017

Đã gần hết những ngày tháng cuối cùng của năm 2017 đầy những khó khăn, thử thách, những niềm vui nỗi buồn hay cả những thành công bạn đạt được. Dường như chúng ta ai cũng có vẻ tất bật hơn, vội vàng hơn để nhanh chóng hoàn thành những gì còn dang dở trước khi bước sang một năm mới. Để chuẩn bị nghỉ tết bạn phải làm gì để khép lại một năm thật trọn vẹn.

Sơ cứu khi bị điện giật không thể không biết

Sơ cứu khi bị điện giật không thể không biết 04/12/2017

Các tai nạn liên quan đến hệ thống điện thường bất ngờ và nguy hiểm trong đó giật điện xảy ra khá thường xuyên. Đó là những trường hợp không ai mong muốn vì vậy chúng ta cần có những kiến thức cơ bản để có thể sơ cứu hoặc xử lý khi giật điện xảy ra. Rất nhiều người chủ quan hoặc do chưa có hiểu biết đầy đủ mà dẫn đến những hậu quả đáng tiếc khi các sự cố giật điện xảy ra.

Máy biến áp trong công nghiệp    

Máy biến áp trong công nghiệp     02/12/2017

Trong hệ thống lưới điện, máy biến áp hay máy biến thế là một thiết bị điện tĩnh được dùng để chuyển đổi dòng điện từ một mạch điện sang mạch điện khác mà không thay đổi tần số. Máy biến áp có thể tăng hoặc giảm điện thế tương ứng với giảm hoặc tăng dòng điện. Nhu cầu sử dụng trong các hộ gia đình cũng như các doanh nghiệp phục vụ công việc của họ rất da dạng và mỗi nhu cầu khác nhau lại có những loại máy biến áp khác nhau. Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về máy biến áp công nghiệp.

Sử dụng máy biến áp hiệu quả

Sử dụng máy biến áp hiệu quả 22/11/2017

Khi lắp đặt hoặc sử dụng mạng lưới điện bạn không thể không quan tâm đến máy biến áp và hiểu cách sử dụng cũng như nguyên lý hoạt động của nó. Đây là một sản phẩm thiết yếu cho hệ thống mạng lưới điện. Vì vậy hãy tham khảo những trường hợp sau để tránh xảy ra sự cố hay việc ngưng hoạt động không mong muốn.

Sự cố thường gặp ở máy biến áp (Phần 3/3)

Sự cố thường gặp ở máy biến áp (Phần 3/3) 13/11/2017

Tiếp tục với những sự cố mà chúng ta thường gặp phải với máy biến áp:

Sự cố thường gặp ở máy biến áp (Phần 2/3)

Sự cố thường gặp ở máy biến áp (Phần 2/3) 06/11/2017

Chúng ta cùng tiếp tục tìm hiểu các sự cố có thể xảy ra với máy biến áp (Phần 2/3)

Sự cố thường gặp ở máy biến áp (Phần 1/3)

Sự cố thường gặp ở máy biến áp (Phần 1/3) 02/11/2017

Việc các máy móc hoạt động dẫn đến các trường hợp hỏng hóc, lỗi máy, ngưng hoạt động .. khá phổ biến vì nhiều nguyên nhân. Với máy biến áp cũng vậy, nếu như trong một thời gian sử dụng chúng ta chưa biết cách bảo quản giữ gìn hoặc vận hành sai nguyên tắc, điều đó có thể dẫn đến một số sự cố không mong muốn.

Sử dụng máy biến áp 3 pha hiệu quả

Sử dụng máy biến áp 3 pha hiệu quả 23/10/2017

Nếu như doanh nghiệp bạn đang sử dụng máy biến áp ba pha thì bạn cần tìm hiểu các thông số kỹ thuật cũng như cách sử dụng để có thể tận dụng hiệu quả được chức năng của máy biến áp.

Thông tin chi tiết về máy biến áp 3 pha

Thông tin chi tiết về máy biến áp 3 pha 16/10/2017

Chúng ta thường nghe nói có trạm biến áp 1 pha, trạm biến áp 3 pha nhưng không biết cụ thể chính xác đó là máy như thế nào. Trước tiên những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về máy biến áp 3 pha để không còn ngỡ ngàng khi nhắc đến cái tên này nữa nhé!

Thông tin về máy biến áp có thể bạn chưa biết

Thông tin về máy biến áp có thể bạn chưa biết 09/10/2017

Từ những thông tin về máy biến áp, nguyên tắc hoạt động tĩnh ta như hiểu thêm phần nào về thiết bị điện đặc biệt này. Để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ Hotline: 0933.156.688

Thông tin không thể bỏ qua khi tìm hiểu về máy biến áp

Thông tin không thể bỏ qua khi tìm hiểu về máy biến áp 09/10/2017

Máy biến áp hay còn gọi là máy biến thế hoạt động theo nguyên tắc gì mà công dụng của chúng là gì? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này.

Cấu tạo máy biến áp 1 pha

Cấu tạo máy biến áp 1 pha 26/09/2017

Máy biến áp hay máy biến thế, gọi tắt là biến áp, là thiết bị điện thực hiện truyền đưa năng lượng hoặc tín hiệu điện xoay chiều giữa các mạch điện thông qua cảm ứng điện từ. Để có thể sử dụng và vận hành tốt các động cơ chúng ta hãy tìm hiểu qua các cấu tạo của biến áp:

Làm thế nào để kiểm tra máy biến áp

Làm thế nào để kiểm tra máy biến áp 20/09/2017

Máy biến áp được sử dụng nhiều trong công nghiệp và cuộc sống thường ngày của chúng ta nhưng cách kiểm tra xem máy hoạt động như thế nào là đúng chưa hẳn nhiều người đã biết. Vì thế hãy xem qua những chú ý dưới đây để biết được những cách để kiểm tra máy biến áp nhé!

Tìm hiểu máy biến áp - trạm biến áp

Tìm hiểu máy biến áp - trạm biến áp 14/09/2017

Máy biến áp hay máy biến thế, tên ngắn gọn là biến áp, là thiết bị điện thực hiện truyền đưa năng lượng hoặc tín hiệu điện xoay chiều giữa các mạch điện thông qua cảm ứng điện từ. Máy biến áp là một thiết bị điện từ tĩnh, làm việc theo nguyên lý cảm ứng điện từ, dùng để biến đổi điện áp của hệ thống dòng điện xoay chiều nhưng vẫn giữ nguyên tần số.

Thong ke